รวม 5 แอป ออกแบบบ้าน ยอดนิยม ใช้ฟรี ใช้ง่ายสำหรับมือใหม่

ข้อดีของการ ออกแบบบ้าน ด้วยตัวเองบนมือถือ

 1. วางแผนแบบสามมิติ : เเอพช่วยให้คุณเห็นภาพรวมของการ ออกแบบบ้าน ได้อย่างชัดเจน ทำให้คุณเข้าใจเเนวทางการ ออกแบบบ้าน ในมุมมองสามมิติ ทำให้การวางแผนทำได้แม่นยำมากขึ้น
 2. ประมาณราคา : บางแอปสามารถช่วยประมาณราคาวัสดุและค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่จะใช้สร้างโครงการ, เช่น ค่าก่อสร้าง, เฟอร์นิเจอร์, เครื่องใช้ไฟฟ้า, บิ้วอิน  เป็นต้น
 3. ความยืดหยุ่นในการ ออกแบบบ้าน : คุณสามารถทดลองและปรับเเต่งรูปแบบ สี วัสดุ และอุปกรณ์ต่างๆ ตามต้องการ, ทำให้คุณได้แบบที่ตรงกับความต้องการ
 4. ประหยัดเวลาและมีประสิทธิภาพ : การใช้แอปช่วยในการวางแผนช่วยประหยัดเวลาในการสร้างแบบบ้านโดยทั่วไป, มีความแม่นยำในการวางแผนที่ทำให้ลดเวลาแก้ไขหรือปรับปรุง
 5. การมองเห็นเพื่อตัดสินใจ : คุณสามารถมองเห็นผลลัพธ์ก่อนทำให้ทำให้ง่ายต่อการตัดสินใจ ดังนั้นคุณสามารถปรับและปรับปรุงโครงการตามต้องการก่อนที่จะดำเนินการสร้าง

การใช้แอปพลิเคชัน ออกแบบบ้าน เเละการวางแผนก่อนที่จะสร้างจะช่วยให้การก่อสร้างบ้านเป็นไปได้อย่างเรียบร้อยและตรงตามที่คุณต้องการ ลดความผิดพลาดและค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นลง


รวม 5 แอป ออกแบบบ้าน ยอดนิยม ใช้ฟรี ใช้ง่ายสำหรับมือใหม่

1. Homestyler Interior Design

ข้อดีเเละจุดเด่นของเเอพ Homestyler Interior Design


 1. เล่นกับห้องและแบบบ้านพันรายการและรูปแบบหลายร้อยรายการ : อพาร์ทเมนท์, ลอฟท์, คอนโดบนดาดฟ้า… ใช้ทักษะในการ ออกแบบบ้าน ของคุณเพื่อออกแบบห้องและบ้านที่สวยงามในสไตล์ต่าง ๆ ตามที่คุณต้องการ
 2. ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์กว่า 100,000 ชิ้น : ตกแต่งด้วยไลบรารีของเราที่มีเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ 3 มิติขนาดจริงขนาด 1:1 ในหมวดหมู่หลากหลาย เช่น ห้องนั่งเล่น, ห้องนอน, ห้องน้ำ และอื่น ๆอีกมากมายเพื่อ การรีโนเวท ที่สมบูรณ์เเบบ
 3. เข้าร่วมการท้าทายการแข่งขันออกแบบที่มีมาเเล้วมากกว่า 1000 ครั้ง : สามารถเข้าร่วมชุมชนของเราสำหรับการท้าทายการออกแบบภายในที่สนุกทุกวัน สนุก, ฝึกฝนทักษะในการสร้างสรรค์, โหวต และชนะรางวัลและได้รับป้ายเกียรติบัตรจากทางเเอปอีกด้วย

อ้างอิง : www.homestylerinteriordesign.com


2. RoomSketcher

ข้อดีเเละจุดเด่นของเเอพ Roomsketcher


 1. ใช้งานไม่ยาก : แอป RoomSketcher เป็นแอปที่มีความสามารถมากมายเพื่อตอบสนองความต้องการในการ ออกแบบบ้าน และแผนผังพื้นที่ของคุณ มีการใช้ง่าย อินเตอร์เฟซที่ดี และการเรนเดอร์อย่างมืออาชีพ
 2. วาดแผนผังพื้นที่บนคอมพิวเตอร์หรือแท็บเล็ตได้ง่ายๆ : คุณสามารถวาดแผนผังพื้นที่ได้ง่าย ๆ โดยตรงบนคอมพิวเตอร์หรือแท็บเล็ตของคุณ สามารถเริ่มต้นจากต้นแบบเปล่า หรือใช้รูปร่างห้องเริ่มต้น หรือนำเข้าบลูเพริ้นท์เพื่อทำการติดตาม โครงการของคุณจะถูกเก็บไว้ในคลาวด์
 3. ความสะดวกในการแก้ไขคำสั่งแผนผังพื้นที่ของคุณ : ในการสร้างแผนผังเเบบห้อง คุณสามารถแก้ไขแผนผังพื้นที่เหล่านี้ได้ทันทีในแอป RoomSketcher หากต้องการเปลี่ยนชื่อห้องหรือเพิ่มหน้าต่าง ไม่มีปัญหา  เเละแผนผังพื้นที่ที่คุณสั่งซื้อถูกเก็บไว้ในสารบัญออนไลน์ของคุณอีกด้วย
 4. ไลบรารีเฟอร์นิเจอร์และวัสดุขนาดใหญ่ ด้วยเฟอร์นิเจอร์, อุปกรณ์และวัสดุใหม่ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง : RoomSketcher จะมีทุกอย่างที่คุณต้องการ สามารถเพิ่มตู้ครัว, เครื่องใช้ไฟฟ้า, อุปกรณ์ห้องน้ำ, เฟอร์นิเจอร์และอื่น ๆ ทั้งหมด ทุกเฟอร์นิเจอร์สามารถปรับขนาดได้ง่ายๆ และเฟอร์นิเจอร์ใหม่ของเราถูกสร้างขึ้นโดยทีมงานอย่างต่อเนื่อง
 5. แผนผังพื้นที่ 2 มิติและ 3 มิติ มืออาชีพแค่คลิกเดียว : แอป RoomSketcher มีคุณสมบัติมากมายที่ช่วยให้คุณสามารถสร้างแผนผังพื้นที่ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายพร้อมทั้งมีการวัดขนาด, ตรายาง, หมายเหตุและอื่น ๆ ใช้แผนผังพื้นที่สำหรับการลงประกาศทรัพย์, ออกแบบบ้าน , นำเสนอ

อ้างอิง : www.roomsketcher.com


บทความที่น่าสนใจ

3. Magicplan

ข้อดีเเละจุดเด่นของเเอพ Magicplan


 1. เทคโนโลยีที่ทันสมัยในการวัดและการวาดระบบ : โดยใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยพร้อมอินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่าย เรามอบความสามารถให้คุณทำการวัดและวาดแผนภายในที่ละเอียดในมิติ 2 และ 3 มิติ
 2. รายงานที่ครอบคลุมทุกภาพเหตุการณ์ : พัฒนาเพิ่มเติมในการรายงานโครงการของคุณด้วยการเพิ่มรูปถ่าย, ภาพ 360 องศา, บันทึกอธิบายอย่างละเอียด, แบบฟอร์มที่กำหนดเอง, และหมายเหตุ สร้างรายงานที่มีโครงสร้างและเนื้อหาอุปสรรค์ที่ชัดเจนเพื่อกำจัดความสับสนที่เป็นไปได้
 3. การประเมินที่แม่นยำด้วยการรวมการบันทึก : ผ่านการผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ของขั้นตอนการบันทึกและการประเมิน เราให้คำแนะนำเกี่ยวกับการคำนวณราคาอัตโนมัติในอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณ เพลิดเพลินกับความสะดวกในการคำนวณราคาโดยอัตโนมัติจากการวัดที่แม่นยำและข้อมูลโปรเจค

อ้างอิง : https://www.magicplan.app/


4. Planner 5D

ข้อดีเเละจุดเด่นของเเอพ Plan 5D


 1. การแสดงผลที่คมชัดระดับ HD : ใช้คุณลักษณะการเรนเดอร์เพื่อจับภาพการออกแบบของคุณในรูปภาพที่สมจริง – ซึ่งรวมถึงการเพิ่มเงา, แสง และสีที่เจาะจงเพื่อให้งานของคุณดูเหมือนภาพถ่ายจริงๆ
 2. มุมมองโหมด 2D/3D : สามารถทดลองใช้มุมมองทั้ง 2D และ 3D เมื่อคุณออกแบบจากมุมมองต่าง ๆ จัดเรียง, แก้ไข และนำไปใช้ผิวพื้นและวัสดุที่กำหนดเอง
 3. แคตตาล็อกมากกว่า 5000 รายการ : มีเเดคตตาล็อกของฟอนิเจอร์ต่างๆมากกว่า5000รายการ เเละยังมีการอัพเดทต่อเนื่อง เพื่อให้ทุกคนได้ออกแบบผลงานอย่างไร้ขีดจำกัด เเละสมจริงได้มากที่สุด
 4. อินเตอร์เฟซผู้ใช้ง่าย : อินเตอร์เฟซที่ สร้างสรรค์ในการ ออกแบบบ้าน และโฟกัสที่ชัดเจนให้กระบวนการออกแบบเป็นเรื่องง่ายๆ โดยไม่ต้องมีบทเรียนหรือคำแนะนำ
 5. การแก้ไข เครื่องมือที่หลากหลาย : ทางเเอพมีเครื่องมือหลากหลายชิ้นให้นำไปกับโครงการการออกแบบของเรา ไม่ว่าจะเป็นใช้สีที่กำหนดเอง, ลวดลาย และวัสดุกับเฟอร์นิเจอร์, ผนัง, และพื้น เพื่อเข้ากับสไตล์ การออกแบบบ้าน ภายในของคทุกคน
 6. มีชุมชนสำหรับการโชว์ผลงาน : เป็นส่วนหนึ่งของชุมชนที่กำลังเติบโต อัปโหลดและปรับแต่งโครงการ เเต่งเเบบบ้านต่างๆของเรา  เเละให้ได้รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบที่ผู้ใช้คนอื่นสร้างขึ้นได้ด้วย

อ้างอิง : https://planner5d.com/


5. IKEA Place

ข้อดีเเละจุดเด่นของเเอพ IKEA Place


 1. การออกแบบแอป IKEA Place ทำให้โลกก้าวเข้าสู่อนาคตไปอีกขั้น : IKEA Place เป็นแอปพลิเคชันมือถือใหม่จาก IKEA นักพัฒนาแอปผู้เชี่ยวชาญได้สร้างขึ้นโดยใช้ Apple’s AR Kit ซึ่งนำเสนอเทคโนโลยีเพิ่มเติมในการซื้อเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านในรูปแบบการเพิ่มภาพของโลกความจริงผ่านกล้องของเรา (AR) จะทำให้ผู้ใช้สามารถออกเเบบอย่างไร้ขีดจำกัด เเละมีความเเม่นยำสูงอีกด้วย
 2. การออกแบบบนแอป IKEA Place ใช้เทคโนโลยี AR สุดล้ำ : ด้วย IKEA Place ผู้ใช้สามารถลองสิ่งของจากบ้านจริงของเราโดย ใช้เทคโนโลยีAR เพียงแค่ชี้กล้องของไปที่สิ่งรอบๆ, โดยเฉพาะจุดที่ต้องการวางสิ่งของนั้นๆ ( สามารถเลือกไอเท็มมาวางบนโลกความจริงได้ จากการเลือกบนแคตตาล็อกของ IKEA ) ผู้ใช้สามารถหมุนไอเท็มและปรับมันได้ตามตำแหน่งที่ต้องการวางในห้อง , สามารถเดินรอบเพื่อดูไอเท็มจากมุมมองต่าง ๆ และเเอพยังจัดบางไอเท็มที่โดดเด่นที่โปรโมตโดย IKEA ผู้ใช้สามารถบันทึกไอเท็ม, ถ่ายรูปและแชร์กับผู้อื่นได้ การออกแบบแอปที่ง่ายและมีประสิทธิภาพนี้ช่วยคุณในการตัดสินใจในการซื้อเฟอร์นิเจอร์ครั้งต่อไปของคุณ
 3. ความสะดวกสบาย เเละ มีBOTช่วยคุณในการใช้เเอปตลอดเวลา : จุดประสงค์อีกหนึ่งอย่างคืออยากให้ผู้ใช้ยกระดับความสะดวกขึ้นไปอีกขั้น เช่น ตัวเลือกเฟอร์นิเจอร์ง่ายต่อการค้นหา, ภาพถ่ายง่ายต่อการถ่ายรูปและการเรียกดูทั่วทั้งแอปง่ายกว่าการอัปโหลดรูปภาพใน Instagram ซึ่งแชทบอทถูกสร้างในแอปเพื่อช่วยผู้ใช้ใช้งานเเอพง่ายขึ้น บอทนี้บอกผู้ใช้ว่าจะเล็งกล้องไปที่ไหนและแก้ไขให้อัตโนมัติ ถ้าผู้ใช้ใช้แอปไม่ถูกต้องจึงทำให้งานออกแบบมีความสมบูรณ์แบบมากขึ้น หากพวกเขามีปัญหาหรือไม่เข้าใจวิธีการทำ, แชทบอทนี้ที่ให้คำแนะนำและคำถามเพื่อช่วยนำทางคุณตลอดการทำงานของคุณ 
 4. การออกแบบแอป IKEA Place มีความสร้างสรรค์เเละมีนวัตกรรมทันสมัย : การ ออกแบบบ้าน บนแอป IKEA Place มีเฟอร์นิเจอร์ให้เลือกมากมายเพื่อการออกแบบที่สมบูรณ์แบบ แม้ว่าการออกแบบแอป IKEA Place จะใช้เทคโนโลยีที่ซับซ้อนทันสมัยแต่ก็ยังคงความเรียบง่ายของอินเตอร์เฟซเอาไว้ และบอทที่ให้ความช่วยเหลือจะทำให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดจากการใช้แอปนี้

อ้างอิง : www.ikea-place.com


เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ SPS HOME DESIGN

 • ความชำนาญและประสบการณ์ :

เรามีประสบการณ์และความชำนาญในวงการรีโนเวทและก่อสร้างมากว่า 5 ปี เรามีความรู้และความเข้าใจที่ลึกซึ้งในกระบวนการที่เกี่ยวข้อง และสามารถแก้ไขปัญหาที่อาจเกิดขึ้นในระหว่างโครงการได้โดยมีประสิทธิภาพ

 • เราสามารถทำงานให้คุ้มค่ากับงบประมาณของลูกค้า :

เรามีความคล่องตัวในการจัดการโครงการให้เหมาะสมกับงบประมาณของลูกค้า เราสามารถแนะนำวิธีการปรับปรุงโครงการเพื่อให้ได้คุณภาพที่ดีโดยไม่เสียเวลาและงบประมาณเกินไป

 • เราพร้อมสร้างความไว้วางใจและความพร้อมให้บริการ :

ทีมงานทุกคนของเราใส่ใจในการสร้างความไว้วางใจและความพร้อมให้บริการด้วยการเปิดรับข้อเสนอแนะและการสื่อสารอย่างดีกับลูกค้า เราพร้อมที่จะตอบสนองต่อความต้องการและความพึงพอใจของลูกค้าทุกเวลา

 • คุณภาพและความปลอดภัย :

เราใส่ใจในคุณภาพของงานและความปลอดภัยของโครงการ เรามุ่งมั่นที่จะใช้วัสดุคุณภาพสูงและสามารถปฏิบัติตามมาตรฐานและข้อกำหนดที่จำเป็น เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในผลงานของเรา

 • ทีมออกเเบบมืออาชีพ :

เรามีทีมออกเเบบโดยเฉพาะที่สามารถสร้างสรรค์ผลงานเพื่อทำให้โครงการน่าสนใจและเป็นเอกลักษณ์ เเละเราสามารถแนะนำและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับดีไซน์และรูปแบบที่เหมาะกับความต้องการของลูกค้าทุกคน

 • ความมุ่งมั่นในความสำเร็จของโครงการ :

เรามีความมุ่งมั่นในความสำเร็จของโครงการและพร้อมที่จะทำงานอย่างหนักเพื่อให้โครงการเสร็จสมบูรณ์ตรงตามกำหนดเวลา ทีมงานเราทุ่มเทใจในการสร้างบ้านที่ลูกค้าภูมิใจและพร้อมที่จะแก้ไขปัญหาหรือที่มีการเปลี่ยนแปลงในโครงการ

 • การสื่อสารที่ดีและความโปร่งใส :

เรามีการสื่อสารที่ดีและโปร่งใสกับลูกค้า เราให้ข้อมูลเกี่ยวกับความคืบหน้าของโครงการและค่าใช้จ่ายอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้ารู้ว่าโครงการอยู่ในสถานะที่ปลอดภัย

ข้อดีของsps home design ที่กล่าวมาทั้งหมดเราได้นำเสนอเพื่อให้ลูกค้ามีความมั่นใจและมีความสบายใจในการเลือกเราเป็นทีมที่จะดูแลและปรับปรุงบ้านของลูกค้าให้เหมาะกับความต้องการและความฝันของลูกค้าทุกคนครับ

สรุปบทความรวมแอป ออกแบบบ้าน ด้วยตัวเอง

การใช้แอปออกแบบบ้านช่วยให้การวาดแผนภาพและการออกแบบทำได้อย่างมีประสิทธิภาพและเร็วขึ้น เเละช่วยลดความซับซ้อนในการเรียนรู้การใช้งานซอฟต์แวร์เเบบซับซ้อน รวมถึงช่วยปรับแต่งไอเดียได้อย่างมีประสิทธิภาพ การสร้างภาพมาตรฐานและเชื่อถือได้เพื่อวางแผนและปรับแต่งไอเดียในการออกแบบบ้านหรือภายใน นอกจากนี้ยังช่วยให้เรามีภาพรวมของงานออกแบบที่มีคุณภาพ การใช้เทคโนโลยีการสร้างแบบจำลอง 3D ช่วยให้เรามองเห็นภาพรวมของงานออกแบบและเข้าใจได้มากขึ้น ก่อนนำไปสู่การทำงานจริง ความหลากหลายของข้อมูลและเครื่องมือที่มีอยู่ในแอปทำให้เราสามารถทดลองและปรับแต่งไอเดียต่าง ๆ ในสไตล์ที่ต้องการโดยไม่มีขีดจำกัด การให้พื้นที่สำหรับผู้ใช้แบ่งปันไอเดีย, รับคำแนะนำ, และร่วมมือกับผู้อื่นในการออกแบบ, สร้างประสบการณ์ที่สร้างสรรค์และเสริมสร้างการเรียนรู้จากผู้อื่น การใช้แอปออกแบบบ้านช่วยให้เราสามารถสร้างและปรับแต่งบรรยากาศที่ต้องการในบ้านของเราได้อย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพมากขึ้น


2 thoughts on “รวม 5 แอป ออกแบบบ้าน ยอดนิยม ใช้ฟรี ใช้ง่ายสำหรับมือใหม่

 1. Pingback: รวม 6 สไตล์การ แต่งบ้าน สวยเก๋เเละยอดนิยมในปัจจุบัน - SPShomedesign

 2. Pingback: mdf - SPShomedesign

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *