จัดบ้านรับปิดเทอม เตรียมพร้อมรับมือเด็กวัยซน เตรียมพร้อมรับมือก่อนพังทั้งหลัง

คุณผู้ปกครองคงต้องเปลี่ยนมุมมองใหม่ โดยถือคติที่ว่าในเมื่อห้ามรกห้ามเลอะไม่ได้ เราก็มาเตรียมบ้านให้พร้อมรับมือกับลูก ๆ จะดีกว่า เพื่อให้บ้านเป็นพื้นที่ในการเรียนรู้เล่นสนุกอย่างเพลิดเพลิน คุณพ่อคุณแม่ก็ไม่เหนื่อยกับการห้ามทัพจนเกินไป

40 ไอเดีย ห้องนอนวัยรุ่น สุดมินิมอลทันสมัย โดนใจวัยรุ่นสุดๆ !!

40 ไอเดีย ห้องนอนวัยรุ่น สุดมินิมอลทันสมัย โดนใจวัยรุ่นสุดๆ

รวมแบบ ห้องนอนวัยรุ่น ทั้งผู้ชายและผู้หญิงแบบจุใจทั้งหมดกว่า 40 แบบ เพื่อที่จะให้เพื่อนๆได้นำไอเดียทั้งหมดในบทความนี้ไปใช้ได้จริงในการสร้างห้องนอน การตกแต่งห้องนอนของเพื่อนๆให้เข้าใกล้ฝันที่อยากให้เป็นมากขึ้นนั่นเองครับ

รวม 30 แบบ ห้องนอนมินิมอล ให้ฟิลเรียบง่ายและน่านอนสุดๆ !!

ห้องนอนมินิมอล เป็นแบบห้องนอนที่ยอดนิยมในปัจจุบันเเละเป็นห้องนอนในฝันของใครหลายคน ซึ่งบทความนี้เเอดได้คัดสรรค์รูปแบบ ห้องนอนมินิมอล สุดเก๋ เเต่มีความเรียบง่ายเเละน่านอนมาให้เพื่อนๆได้รับชมกันครับ

รวม 30 แบบบ้านมินิมอล สวยเก๋และเรียบง่าย สำหรับคนยุคใหม่ !!

เเอดเห็นว่าปัจจุบันมีคนกลับมานิยมทำบ้านในสไตล์มินิมอลมากขึ้น เนื่องจากผู้คนต้องการสถานที่พักผ่อนที่เรียบง่ายเพื่อหนีจากสังคมสุดวุ่นวายจากภายนอกบ้าน ดังนั้นในบทความนี่เเอดได้คัดสรรค์ แบบบ้านมินิมอล 30 แบบให้เพื่อนๆได้รับชมกันครับ

รวม 30 แบบบ้านชั้นเดียว การออกแบบสุดปัง น่าอยู่เเละทันสมัย ต้อนรับปี2024 !!

แบบบ้านชั้นเดียว ทั้งหมด 30 แบบที่เเอดคัดสรรค์มาในวันนี้เพื่อให้คนยุคใหม่ได้มีไอเดียสำหรับการทำบ้านของตนเองซึ่งบ้านชั้นเดียวถือเป็นแบบบ้านที่ค่อนข้างตอบโจทย์สำหรับคนส่วนใหญ่ที่นิยมอยู่กันเป็นครอบครัวเล็กนั่นเอง

รวม 30 แบบบ้านโมเดิร์น สุดเรียบง่ายและทันสมัยสำหรับคนยุคใหม่ !!

แบบบ้านโมเดิร์น เป็นอีกหนึ่งแบบบ้านที่สุดฮิตในยุคนี้เนื […]

เทคนิคการเลือกพื้นเซรามิกให้เข้ากับแต่ละห้องในบ้านของคุณ !!

ใครที่รักบ้านและกำลังจะรีโนเวทห้องต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน หรือต้องการแต่งพื้นบ้านให้สวยปังใช้งานได้ดี สามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยการปูพื้นเซรามิกที่มีเนื้อกระเบื้องแข็งแรงคงทน มาพร้อมกับดีไซน์สวยงามหลากหลายสไตล์ และมีคุณสมบัติโดดเด่นหลายอย่าง ตอบโจทย์การใช้งานที่แตกต่างกัน

10 เคล็ดลับแต่งคอนโดขนาดเล็กยังไงให้ปัง น่าอยู่ !!

ราคาคอนโดมีแต่จะขยับสูงขึ้น ๆ แต่พื้นที่เหมือนกลับจะได้น้อยลง ๆ หลายคนก็อาจจะนึกภาพไม่ออกว่าแล้วห้องสตูดิโอพื้นที่ไม่ถึง 30 ตารางเมตร เราจะแต่งยังไงให้ทั้งสวยและประหยัดเนื้อที่ เพราะเอาเฟอร์นิเจอร์เข้ามาไม่กี่ชิ้นก็น่าจะเต็มแล้ว วันนี้ SPS HOME DESIGN เลยจะเอาไอเดียเจ๋ง ๆ ในการตกแต่งคอนโดขนาดเล็กให้ดูกว้างขวางมากขึ้น และที่สำคัญคือทำได้ง่ายมาก ใคร ๆ ก็สามารถทำได้เลย

แต่งบ้านด้วยไม้ระแนง ไม่ดูทึบและบ้านมีชีวิตชีวา

สำหรับบ้านที่ต้องการปกปิดบางส่วนของบ้านให้เป็นส่วนตัวจากสายตาผู้คนที่ผ่านไปมา แต่ยังต้องการช่องทางให้บ้านรับแสงรับลมได้ แบบไม่ที่ดูทึบและทื่อไร้ชีวิตชีวา ทางเลือกหนึ่งที่ได้รับความสนใจก็คือ การใช้ “ไม้ระแนง” ที่เป็นแท่งไม้เรียงตัวเว้นช่องว่างมาเติมเต็มเส่นห์ให้บ้านดูสดใสยิ่งขึ้น

รวม 7 เช็คลิสต์ ตรวจรับบ้าน-คอนโด ก่อนรับโอน แบบมืออาชีพ

ใครที่กำลังมีแพลนจะซื้อบ้าน หรือ คอนโด ตอนนี้ ต้องห้ามพลาดบทความนี้เลย ยิ่งถ้าคุณมีกำหนดนัดตรวจรับบ้าน หรือ ตรวจรับคอนโดในเวลาอันใกล้นี้ละก็ ต้องรีบ Save เช็คลิสต์ที่เราได้รวบรวมมาให้นี้โดยด่วน ยิ่งถ้าคุณอยากให้การตรวจรับบ้านเป็นไปอย่างราบรื่น ตามแบบฉบับมืออาชีพต้องไม่พลาด