รวม 30 แบบบ้านโมเดิร์น สุดเรียบง่ายและทันสมัยสำหรับคนยุคใหม่ !!

แบบบ้านโมเดิร์น เป็นอีกหนึ่งแบบบ้านที่สุดฮิตในยุคนี้เนื่องจากบ้านเมืองทุกวันนี้นั้นมีคนรุ่นใหม่ที่ชอบความเรียบง่ายเเละทันสมัยมากขึ้น ดังนั้นเเอดจึงนำแบบบ้านโมเดิร์นมานำเสนอเพื่อนๆคนรุ่นใหม่หรือรุ่นเก่าที่รักในการตกแต่งบ้าน และต้องการให้บ้านของตัวเองให้มีความปัง ความทันสมัย ต้อนรับกับปี 2024 !!


รวม 30 แบบบ้านโมเดิร์น สำหรับคนยุคใหม่

แบบบ้านโมเดิร์นทรงกล่อง

 1. แบบบ้านโมเดิร์นทรงกล่อง 2 ชั้น ให้ความปัง ความลักชู ความทันสมัยสุดๆ ซึ่งบ้านหลังนี้มีพื้นที่ขนาดใหญ่เหมาะกับครอบครัวขนาดใหญ่เเละมีที่จอดรถพอสำหรับ 2 คัน
 2. บ้านทรงกล่อง 2 ชั้น มีหลังคาที่ยื่นออกมาพอดีกับตัวบ้านเสริมด้วยระเเนงที่มีเอกลักษณ์ให้ฟิลบ้านพักต่างอากาศเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง
 3. บ้านโมเดิร์นทรงกล่อง 2 ชั้น สุดเรียบง่ายมาพร้อมกับโทนสีที่ให้ความทันสมัย ที่จอดรถสำหรับ 1 คัน เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็กถึงขนาดกลาง
 4. บ้านโมเดิร์นทรงกล่องมาในธีมสีขาวน้ำตาลให้ความหรูหราเหมือนบ้านในดูไบนั้นไม่เกินจริง เเละยังตกเเต่งด้วยระเเนงสี่เหลี่ยมสุดปัง เเละมีการออกแบบเป็นทรงเลขาคณิตที่โดดเด่นเหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง
 5. แบบบ้านโมเดิร์นทรงกล่อง 2 ชั้น สุดเรียบง่ายเเละดึงความโดดเด่นด้วยโทนสีเอิร์ธโทนที่เข้ากันกับธรรมชาติรอบๆบ้านสุดๆ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดมหญ่
 6. บ้านโมเดิร์นทรงกล่อง 3 ชั้นมาในธีมสีน้ำตาล จุดเด่นคือมีการออกแบบที่ไม่คุ้นตาเหมาะสำหรับคนที่รักในความความธรรมชาติเเละไม่เหมือนใคร เเต่เห็นได้ชัดว่าต้องใช้ความชำนาญของช่างด้วยนะจ๊ะ
 7. บ้านโมเดิร์น 3 ชั้นมาในธีมน้ำตาลดำเทา จุดเด่นคือการออกแบบสุดโดดเด่นที่เเบ่งโซนภายในอย่างชัดเจนเเละมีทรงเลขาคณิตที่สมดุลทั้งสองฝั่งเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางถึงใหญ่
 8. บ้านโมเดิร์นทรงกล่อง 2 ชั้น เติมความโดดเด่นด้วยระเเนงกั้นรอบบ้านให้ความมีเอกลักษณ์เเละเติมความธรรมชาติเเถมยังป้องกันความร้อนภายนอกได้ดีเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กถึงกลาง
 9. บ้านโมเดิร์น 2 ชั้น ธีมเอิร์ธโทนมาในการออกแบบที่ให้ความบ้านพักต่างอากาศ ตกแต่งด้วยระเเนงสีดำสุดปัง เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่
 10. บ้านโมเดิร์นทรงกล่อง 3 ชั้น เป็นเเบบที่เห็นได้บ่อยตามโครงการในตัวเมือง มาในจุดเด่นที่ให้ความหรูหราลักชูสุดๆ เเอดเชื่อว่าบ้านหลังนี้ถือเป็นบ้านโครงการในฝันของหลายๆคน เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่
 11. บ้านโมเดิร์น 2 ชั้น มาในจุดเด่นที่มีพื้นที่ภายในที่เน้นไปในเเนวยาวมีพื้นที่ที่เยอะ จึงเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่นั่นเอง
 12. บ้านโมเดิร์นทรงกล่อง 3 ชั้นมาในธีมดำเทาให้ความหรูหราทันสมัยเเละเติมความโดนเด่นด้วยหน้าต่างสุดปัง เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่
 13. บ้านโมเดิร์นทรงกล่อง 2 ชั้น มาในโทนสีดำน้ำตาลตกแต่งด้วยระเเนงสูง จุดเด่นคือในตัวบ้านมีเพดานที่สูงให้ความลักชูสุดๆเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ และมีที่จอดรถเหลือเฝือ
 14. บ้านโมเดิร์นทรงกล่อง 2 ชั้นมาในธีมสีดำสุดหรูเเละมีสไตล์ที่น่าค้นหา มีที่จอดรถสำหรับ 3 คัน เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางถึงใหญ่

บทความน่าสนใจ :

10 แบบบ้านมินิมอลหลายสไตล์สุดปัง ต้อนรับปี 2567 !!


แบบบ้านโมเดิร์นหลังคาจั่ว

 1. แบบบ้านโมเดิร์น หลังคาจั่ว 2 ชั้น มาโทนฌทนสีน้ำตาลที่ให้ความทันสมัยในเเบบที่เรียบง่ายเเละกลมกลืนกับสภาพเเวดล้อมได้ดี เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง
 2. บ้านโมเดิร์น หลังคาจั่ว 2 ชั้น มาในจุดเด่นก็คือโทนสีของบ้านที่ให้ความละมุน สุดลักชูเเละออกแบบด้วยเพดานสูงทำให้มีพื้นที่ภายในบ้านโล่งสบาย เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง
 3. บ้านโมเดิร์น หลังคาจั่ว 2 ชั้นมีความทันสมัยตกเเต่งกด้วยกระจกรอบบ้านเสริมความโมเดิร์น เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางถึงใหญ่
 4. บ้านโมเดิร์น หลังคาจั่ว 2 ชั้นมาในธีมดำน้ำตาลให้ความดุดันน่าค้นหาเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก
 5. บ้านโมเดิร์น หลังคาจั่ว 2 ชั้นซึ่งเราจะเห็นบ้านเเบบนี้ได้ตามโครงการ มีความเรียบง่ายเเต่สวยงามเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กถึงกลาง
 6. บ้านโมเดิร์น หลังคาจั่ว ที่ไม่ค่อยได้เห็นกันในไทย โดยมีการออกแบบสุดซับซ้อนเเละโดดเด่นเเละหรูหรา เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ และคนที่อยากให้บ้านตัวเองมีจุดเด่นหรูหรา ตัวเเม่ ไม่เหมือนใคร
 7. บ้านโมเดิร์น หลังคาจั่ว 2 ชั้นตกแต่งด้วยโทนสีลักชูรี่มีหน้าต่างที่กว้างทำให้ดูวิวได้อย่างดีเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง
 8. บ้านโมเดิร์น หลังคาจั่ว 2 ชั้น ตกเเต่งด้วยธีมสีที่ดุดันเเละทันสมัย ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบสำหรับผู้ชายหลายๆคน
 9. บ้านโมเดิร์นหลังคาจั่ว 2 ชั้น มีเพดานสูงให้พื้นที่ที่กว้าง เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง
 10. บ้านโมเดิร์น 2 ชั้น มาในโทนสีที่ให้ความเป็นธรรมชาติเเละเติมเเต่งด้วยหน้าต่างหลายบ้านเพิ่มความโปร่งโล่งภายในบ้าน เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กถึงกลาง
 11. บ้านโมเดิร์น 2ชั้น ตกเเต่งด้วยระเเนงเเละมีระเบียงสำหรับพักผ่อน เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก
 12. บ้านโมเดิร์น 2 ชั้น โทนสีน้ำตาลเทามีขนาดเล็กเเต่เรียบง่ายเเละสวยงามไม่เเพ้บ้านใหญ่ซึ่งเหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก
 13. บ้านโมเดิร์น 2 ชั้น มาในธีมสีดำเทาให้ความน่าสนใจ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง
 14. บ้านโมเดิร์น 2 ชั้น สุดเรียบง่ายตกเเต่งด้วยกระจกหลายบ้านสุดปัง เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กถึงกลาง
 15. บ้านโมเดิร์น 2 ชั้น มาในธีมเรียบง่ายขาวละมุน เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก

บทความน่าสนใจ :

แนวทางเเต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น


สรุปบทความ 10 แบบบ้านโมเดิร์น สำหรับคนยุคใหม่ !!

และนี่คือ แบบบ้านโมเดิร์น ทั้งหมดที่เเอดได้คัดสรรค์มาอย่างดีเพื่อให้เพื่อนๆได้นำไอเดียจากบทความของเราไปใช้ได้ในชีวิตจริง ซึ่งเห็นได้ว่าการทำบ้านสไตล์โมเดิร์นนั้นอาจจะต้องใช้งบที่เยอะกว่าสไตล์อื่นๆเนื่องจากการออกแบบที่ค่อนข้างยากเเละต้องใช้วัสดุต่างๆที่มีคุณภาพเพื่อให้บ้านสมกับบ้านในยุคใหม่ เเต่เเอดเชื่อว่าถ้าเพื่อนๆสามารถออกแบบด้วยตัวเองได้จะสามารถลดต้นทุนลงไปได้อีกเยอะพอสมควร ดังนั้นเเอดหวังว่าเพื่อนๆจะได้รับประโยชน์จากไอเดียทั้งหมดในบทความนี้ ถ้าหากเพื่อนๆต้องการที่จะอ่านบทความดีๆเเบบนี้เพื่อนๆสามารถติดตามเรา ได้ที่หน้าเว็ปไซต์ SPS HOME DESIGN ซึ่งพวกเราจะนำเสนอบทความดีๆ เเละสดใหม่ทุกวันให้เพื่อนๆได้อ่านกันครับ